Lọc sản phẩm

ZARA

Zara là cửa hàng bán lẻ quần áo và phụ kiện Tây Ban Nha có trụ sở tại Arteixo, Galicia và được thành lập vào năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalia Mera. Khái niệm thời trang Zara được đón nhận bởi công chúng vào năm 1976, cho phép mở rộng mạng lưới các cửa hàng thành những phố chính khác của Tây Ban Nha.

Trong thời gian 1981-1988, ngày càng phổ biến, Zara bắt đầu liên doanh mới bằng cấp số nhân không chỉ ở Tây Ban Nha mà trên toàn thế giới.

Ngày nay Zara có mặt tại 73 quốc gia, với mạng lưới hơn 1.540 cửa hàng đặt tại các vị trí lí tưởng ở các thành phố lớn. Sự hiện diện quốc tế của nó cho thấy rõ rang rằng biên giới quốc gia không còn là trở ngại để chia sẻ một nền văn hóa thời trang duy nhất.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
taru logo white

SHOP TARU – Thời trang giày dép hàng hiệu xách tay từ Mỹ
Phone: 08.667555.04 – Hotline: 09333.22235 (ms Linh)
Yahoo: taruhouse - Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí

Mua bán online thời trang nam hàng hiệu chính hãng xách tay từ Mỹ (USA). Đồ nam hàng hiệu có sẵn ở Việt Nam, giao hàng miễn phí toàn quốc nhanh chóng. Những mặt hàng giày lười, giày mọi, giày moca nam, giày da công sở, giày tây nam cao cấp, giày thể thao, giày sneaker nam, giày sandal, dép da nam, quần áo nam hàng hiệu, áo polo, áo thun chính hãng, quần kaki, quần jean xách tay, thắt lưng, dây nịt hàng hiệu và đồng hồ chính hãng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng ở Mỹ với chi phí giá rẻ từ các website ở Mỹ amazon, macys hoặc thương hiệu tại thị trường USA