American Eagle

thương hiệu American Eagle

Thời trang American Eagle Outfitters Inc được thành lập hơn 30 năm, phương châm luông tập trung vào khách hàng, cống hiến và luôn đổi mới. Công ty được thành lập đầu tiên với một cửa hàng ở Novi, Michigan vào năm 1977. Và hôm nay bạn sẽ thấy nhiền lận lập lại của con số 77, trong cả tiếng địa phương, về quần áo và hình ảnh của chúng tôi -  một trong những chủ đề của sự tôn trọng đối với di sản phong phú mà chúng tôi mang lại.

Gia đình Schottenstein Columbus, ở bang Ohio đã tiếp quản công ty vào đầu những năm 90, cũng là khi chúng tôi giới thiệu nhãn hàng tư nhân đầu tiên của mình. Các nhà bán lẻ tài giỏi, với nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng nên một số thành công cho thương hiệu American Eagle. Dưới sự lãnh đạo của những người tài giỏi này, chúng tôi thiết lập các điểm tham quan nhà máy sản xuất nhằm tạo ra một thương hiệu cung cấp chất lượng cao, xu hướng quần áo với giá cả phải chăng, nhằm mục tiêu gần gũi với khách hàng. Và hiện nay, sau 3 thập kỷ, nhiệm vụ cốt lõi đó vẫn còn.

Chúng tôi có các mặt hàng áo thun American Eagle, áo sơ mi American Eagle, áo phông American Eagle, áo polo American Eagle, quần jean American Eagle, áo khoác American Eagle dành cho nam được bán bởi TARU.

Không có thương hiệu nào trong danh sách.

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Thời gian làm việc: 9h đến 19h
  • Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
  • Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí