Geox

Truyền thuyết kể rằng người sáng lập Geox® Mario Moretti Polegato đã có ý tưởng cho "giày thở" của mình khi chạy bộ một ngày nóng, khi ông quyết định cắt lỗ vào đế ngoài của giày của mình để làm mát đôi chân của mình. Sau khi đi mua sắm các khái niệm xung quanh và nhận được rất ít sự quan tâm, Mario hình thành Geox vào đầu những năm 1990 về niềm tin của mình trong ý tưởng và sản phẩm của mình. Tập đoàn Geox hiện nay hoạt động trong ngành công nghiệp giày dép và may mặc tại 68 quốc gia, thực hiện sứ mệnh của mình - đó là "Để chuyển đổi thành người tiêu dùng các sản phẩm thở".

Geox giải quyết các vấn đề của mồ hôi chân không lành mạnh với sự đơn giản của họ, chưa phải là cuộc cách mạng, hệ thống cấp bằng sáng chế breathes® Geox. Hệ thống breathes® Geox bao gồm một màng hấp thụ mồ hôi từ đế và trục xuất nó như là hơi nước thông qua micro - lỗ trong đế ngoài. Các vi lỗ lớn hơn hơi nước, nhưng nhỏ hơn so với các giọt nước, để nước chỉ đi ra ngoài và không bao giờ trào ngược lại.

 

Geox cung cấp hệ thống này và trong mỗi phong cách của họ, đó chính là giày dép chất lượng cao. Geox cung cấp trang phục và giày dép giản dị cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Dừng nghẹt thở đôi chân của bạn, và để cho chúng hít thở với một đôi giày mới của Geox. TARU bán các sản phẩm: giày tây Geox, giày lười Geox, giày da Geox, giày cao cổ Geox, giày sandal Geox nhập khẩu chính hãng.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Thời gian làm việc: 9h đến 19h
  • Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
  • Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí