GUESS

Các anh em nhà Marciano – Maurice và Paul đã dùng GUESS như một phương tiện để tăng trưởng và thịnh vượng kể từ khi nó được thành lập vào 1981. Maurice và Paul Marciano đã dành cuộc sống của họ để liên tục tạo ra GUESS với những xu hướng dẫn đầu thời trang về giày dép Guess, túi xách Guess, đồng hồ Guess cho cả nam lẫn nữ và giày GUESS dành cho trẻ em.

Những thiết kế của GUESS tạo nên sự đặc biệt, giữ chúng luôn đứng đầu trong ngành ông nghiệp thời trang giày – túi xách và đồng hồ. GUESS đã phát triển trở thành một trong hầu hết các thương hiệu giày được công nhận rộng rãi cho nam giới, phụ nữ, trẻ em trai gái trên thế giới. GUESS đồng nghĩa với phong cách quyến rũ và giá cả phải chăng.

Giày GUESS được thiết kế đem lại sự xuất hiện tự nhiên và tươi mới mà có thể diện ở bất kì dịp nào. Giày GUESS cung cấp hàng ngàn sự lựa chọn với các kiểu dáng và chiều cao của gót giầy dành cho thời trang nam, nữ và trẻ em.

GUESS cũng được biết đến rộng rãi nhờ các phụ kiện của họ, cung cấp rất nhiều các mẫu thiết kế giày Guess nam, túi xách, trang sức và đồng hồ. Để giữ vững vị trí hàng đầu ngành thời trang, đồng hồ GUESS đem đến những sự lựa chọn đầy phong cách có thể cho nam giới và phụ nữ. Dòng đồng hồ nổi tiếng của GUESS – Waterpro đã củng cố lực lượng thực sự của họ trong thị trường đồng hồ. Với nhiều đồng hồ phong cách để lựa chọn, GUESS có đủ để đáp ứng mọi phong cách và nhu cầu. Khi pha trộn hiệu quả phong cách và chức năng, nó thực sự là một sự kết hợp thắng lợi. Trang sức GUESS là tất cả về sự quyến rũ, lấp lánh và phong cách không thể nhầm lẫn đã được hàng ngàn người hâm mộ GUESS yêu quý trên toàn thế giới.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Thời gian làm việc: 9h đến 19h
  • Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
  • Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí