Skagen

Skagen Designs, là một công ty thiết kế quốc tế có trụ sở tại Reno, Nevada, Hoa Kỳ, chuyên thiết kế cho các sản phẩm như đồng hồ, đồ trang sức và kính mát.

Công ty được thành lập vào năm 1989 bời Henrik và Charlotte Jorst, đã chuyển từ Đan Mạch đến New York vào năm 1986 khi mà Henrik Jorst được bổ nhiệm làm quản lý bán hàng cho hang bia Carlberg của Đan Mạch. Vào năm 1989 hai vợ chồng quyết định thành lập doanh nghiệp riêng của họ, với nguyên tắc những sản phẩm có thiết kế đẹp và chất lượng cao có thể được tạo ra tại một mức giá hợp lý.

Giữa vùng Scandinavia xa xôi, khởi hành từ bán đảo Jutland nằm tại cực bắc của Đan Mạch, xuôi về phương đông và rẽ những con sóng của biển Kattegat và Skagerak, tọa lạc một làng chài nhỏ đẹp như tranh với cái tên SKAGEN. Nơi đây, thời gian như ngừng lại, mọi âm thanh dường như tan biến và thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Vẻ đẹp đó, lúc dữ dội, khi lại dịu êm, sự phi thường của biển cả hòa quyện với sự hùng vĩ của núi non, tất cả được tôn vinh trong nguồn sáng hoàn hảo tại SKAGEN, đã lôi cuốn biết bao tâm hồn sáng tạo. Nơi đây, với sự thanh khiết của đất trời, vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên cùng những nét lãng mạn do con người tạo dựng, những thiết kế Đan Mạch đã tìm được nguồn cảm hứng độc đáo, và những sản phẩm của SKAGEN DESIGNS đã ra đời. Sự hoàn hảo trong từng chi tiết, thiết kế tinh xảo, vẻ đẹp dài lâu và chất lượng sản xuất tuyệt hảo với mức giá hấp dẫn của đồng hồ đeo tay SKAGEN đang tạo nên một chuẩn mực thiết kế mới cho thị trường đồ phụ trang cao cấp.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Thời gian làm việc: 9h đến 19h
  • Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
  • Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí