Quiksilver

Câu chuyện của Quiksilver là về mối quan hệ giữa các tay đua và sản phẩm của chúng tôi. Nhiệm vụ của thương hiệu Quiksilver không phải là cung cấp tiện ích hoặc bán quần áo hợp thời trang, đó là cung cấp cho khách hàng của họ các công cụ để chinh phục bất cứ thử thách nào mà họ đã chọn.
Quicksilver tìm thấy gốc rễ của mình trong âm nhạc, nghệ thuật và phong cách sống liên quan đến biển và văn hóa của công đồng lướt sóng. Vận động viên lướt sóng huyền thoại Tony Hawk, và Kelly Slater 9 lần vô địch giải lướt sóng thế giới, những anh hung đích thực có những thành tích và đầu vao được chính Quiksilver truyền cảm hứng và họ đã trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu này. Quiksilver cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực về giày dép, đồng hồ, kính mát, quần áo, đồ bơi, ba lô và vali kéo. Sản phẩm của Quiksilver rất được giới vận động viên ưa chuộng.
Dòng sản phẩm dành chon am và dòng quần áo dành cho nữ, luôn gợi mở cho chúng ta hình ảnh về ngày hè ngập tràn nắng trên bãi biển. Việc thiết kế sao cho làm giảm nhẹ trọng lượng của quần áo, thời trang của Quiksilver dành cho phái nữ tạo nên một cái nhìn giản dị, nhưng vẫn đầy nữ tính. Trong khi áo sơ mi nam của Quiksilver lại mang hình ảnh của lối sống cạnh tranh, mạnh mẽ, tạo nên cái nhìn cuốn hút với người đối diện.
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Thời gian làm việc: 9h đến 19h
  • Skype: taruhouse – Email: support@taru.vn
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
  • Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí